Vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 nhanh chóng, an toàn

Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng phương thức vận chuyển hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của bạn. vậy hãy để Guihangquangchau giúp bạn với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 cam kết mang lại cho bạn nguồn hàng chất lượng nhất.

Rủi ro khi tự vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam 

-Chất lượng vận chuyển kém: Nếu không có phương tiện vận chuyển tốt, kinh nghiệm, sự am hiểu về cung đường thì hàng háo của bạn sẽ gặp vấn đề lớn. Hỏng hóc, hàng hóa không được nguyên vện là điều hoàn toàn có thể xảy ra chưa kể tới các loại hàng hóa có tính chất đặc thù như hàng điện tử.

-Tốn kém chi phí: nếu bạn đã có kinh nghiệm cũng như khối lượng hàng của bạn lớn thì vấn đề về chi phí không đáng lo ngại nhưng đối với những người mới đi đánh hàng thì đây lại là vấn đề khó. Bạn phải chi cho nhiều khoản như: chi phí vận chuyển nội địa, tiền cho người dẫn đường, phiên dịch viên, chi phí khai báo hải quan,…

-Thời gian bị kéo dài: Những loại hàng hóa đặc thù như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để vận chuyển qua bên giới đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ rườm rà, nhiều khi hàng bị giữ luôn tại cửa khẩu. Bạn sẽ không chủ động và linh hoạt trong phương tức vận chuyển được khi có vấn đề xảy ra. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của Guihangquangchau luôn cung cấp đầy đủ vận chuyển hàng bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển,…Với 1 đơn vị nhập hàng uy tín như Guihangquangchau những tình trạng xấu sẽ được loại bỏ.

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc 24/7 của Guihangquangchau

-Dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng trọn gói của Guihangquangchau

Bước 1 Truy cập vào website Taobao,Tmall, 1688…Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho Guihangquangchau .

 Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Nhân viên Guihangquangchau sẽ báo giá cho bạn.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách kiểm tra lịa thông tin rồi thanh toán 70- 80% giá trị đơn hàng.

Bạn có thể thanh toán trục tiếp tại các chi nhánh, văn phòng của Guihangquangchau hoặc chuyển khoản qua Internet Banking cho chúng tôi.

Bước 4: Phát đơn hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

-Sử dụng riêng lẻ dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của Guihangquangchau

Bước 1. Khách hàng liên hệ với Guihangquangchau để nhận địa chỉ kho hàng của công ty chúng tôi tại Trung Quốc.

Bước 2. Trong quá trình mua hàng trên Taobao,Tmall, 1688, bạn vui lòng đăng kí địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc là địa chỉ kho của Guihangquangchau .

Nếu bạn đã có sẵn hàng hóa, bạn chỉ cần vận chuyển tới kho của Guihangquangchau . Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra hàng hóa và lựa chọn phương thức đóng hàng phù hợp nhất để quá trình vận chuyển thành công nhất.

Bước 3. Nhân viên báo giá và khách hàng vui long thanh toán 70-80% đơn giá vận chuyển.

Bước 4: Hàng được vận chuyển về Việt Nam  khách hàng nhạn hàng kiểm tra hàng hóa rồi kí nhận đơn hàng vạn chuyển thành công, thanh toán chi phí còn lại cho Guihangquangchau .

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín tại https://guihangquangchau.com/cong-ty-van-chuyen-hang-trung-quoc-viet-nam/

Giá cước cho đơn hàng vận chuyển Trung Quốc 24/7

Công thức tính giá  = [Giá sp(web) + ship nội địa TQ + phí hải quan + cước vận chuyển TQ-VN] x Tỷ giá quy đổi

1/Giá sản phẩm : Giá sản phẩm shop bán niêm yết trên web

2/Ship nội địa Trung Quốc : Chi phí phải trả để shop bán gửi hàng về kho của công ty ở Trung Quốc ( chi phí này có thể đàm phán với shop)

3/Phí hải quan :công ty chúng tôi  là đơn vị vận chuyển chính nghạch , nguyên xe làm thủ tục kê khai qua hải quan , không thả đồi , thả núi như các hình thức vận chuyển khác . Hàng hóa được đảm bảo nguyên kiện, không vỡ , móp méo . Phí hải quan cố định là 39 tệ/đơn hàng ( phí thủ tục thông quan hải quan/đơn )

4/Cước vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam : Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam , tính theo trọng lượng hàng hóa ( bảng giá cước )

Lưu ý:

Với các mặt hàng cồng kềnh đơn giá được tính như trên với khối lượng được qua đổi từ thể tích qua công thức sau:

Khối lượng = ( dài x rộng x cao )cm3 /6000

( Thể tích trên được tính bằng đơn vị cm³ và tính phủ ngoài bao bì )

-PHỤ PHÍ (không bắt buộc)

Phụ phí hàng giá trị cao

Tổng giá trị hàng / Khối lượng kiện hàng.

– Nếu  từ mức 1000 tệ đến < 5000 tệ , phụ phí là 5%

– Nếu  từ mức 5000 tệ đến < 15.000 tệ , phụ phí là 7.5%

– Nếu  >= 15.000 tệ , phụ phí là 10%

Với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của Guihangquangchau chúng tôi luôn coi: Tốc độ vận chuyển không chỉ là uy tín của Guihangquangchau mà nó còn chính là chất lượng của doanh nghiệp của bạn. Vì vậy Guihangquangchau đang từng ngày mang lại cho khách hàng của mình chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết về vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 khách hàng vui lòng liên hệ: 0965216886 Mr Nguyên để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *