Chính sách mua hàng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng khi mua hàng tại Guihangquangchau, chúng tôi có những quy định trong trường hợp đổi hay trả hàng, nhằm đảm bảo những sản phẩm Quý Khách hàng mua là vừa ý nhất. Dưới đây là tòa bộ các chính sách mua hàng mời bạn tham khảo nhé!

Guihangquangchau tiến hành giao dịch dựa theo các thông tin trên đơn hàng, với các sản phẩm cần yêu cầu thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng ghi chú rõ trong đơn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu thông tin trên đơn không rõ ràng.

Trong một đơn hàng có nhiều link sản phẩm, có thể có một số sản phẩm hết hàng, khi đó Guihangquangchau sẽ vẫn tiếp tục đặt mua các sản phẩm còn lại.

Với các đơn hàng giao dịch trên website aliexpress.com hoặc alibaba.com, thời gian giao dịch sẽ lâu hơn so với các website nội địa như taobao.com, 1688.com, tổng thời gian hàng về có thể lên đến 1-2 tháng.

Trường hợp được đổi hoặc trả hàng

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như Quý Khách hàng đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Guihangquangchau

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

*Trường hợp không được đổi hoặc trả hàng:

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Guihangquangchau

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất

– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi Quý Khách hàng đến Guihangquangchau

Mời bạn tham khảo chính sách giải quyết khiếu nại nhanh chóng nhất: https://guihangquangchau.com/quy-dinh/chinh-sach-khieu-nai/

Cam kết chất lượng

– Cam kết mua hàng theo đúng link sản phẩm và yêu cầu về màu sắc, số lượng trong đơn hàng. Hàng về kho sẽ được kiểm đếm theo thông tin trong đơn hàng.
Guihangquangchau không cam kết kiểm tra về chất lượng sản phẩm (ví dụ các mặt hàng hạt giống, củ giống, đồ điện tử, link kiện điện tử, vòng, trang sức…)

– Để giữ uy tín với Quý Khách hàng và cho Guihangquangchau, chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng và mới 100%. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý Khách hàng có thể chứng minh hàng mua từ công ty chúng tôi là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

– Guihangquangchau không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi Quý Khách hàng đến công ty chúng tôi.

– Để tránh rủi ro, xin Quý Khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký nhận, Guihangquangchau sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

– Guihangquangchau rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý Khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886