Các lấy sỉ quần áo quảng châu cho người mới kinh doanh

Tìm mối hàng uy tín lấy hàng quần áo Quảng Châu dành riêng các chủ shop online, thực tế đây là câu hỏi khó khăn với tất cả những người đang có ý tưởng làm ăn kinh doanh và muốn làm giàu với nghề kinh doanh quần áo. Bài viết của Guihangquangchau sẽ đưa ra cho bạn về các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh!

Mua hàng qua mạng giúp những người muốn mua hàng cũng như muốn buôn bán hàng hóa giá rẻ từ quảng châu như bạn không lo phải tốn quá nhiều thời gian cũng như tốn kém chi phí đi lại đến tận nơi nhưng vẫn có thể sở hữu được rất nhiều những món hàng từ giày dép, quần áo, phụ kiện Quảng Châu chính hang uy tín đảm bảo lại có cơ hội mua với giá tốt nhất. Một trong rất nhiều lí do khiến chúng ta có những lựa chọn tốt nhất đó là dành riêng cho người tiêu dùng thông thái chính là dịch vụ tốt nhất từ internet.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mới kinh doanh

Trên các diễn đàn hay các website bán hàng trực tuyến chúng ta biết như đặt hàng taobao, đặt hàng alibaba, đặt hàng 1688, … các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất là nhiều nguồn hàng mà chúng ta nhận ra rằng cùng thông tin cùng rao bán những mặt hàng quần áo đến từ Quảng Châu vô cùng hấp dẫn, và lại có chất lượng vô cùng tốt.

Tuy nhiên, đa số trong số đó các ảnh chụp đưa ra các sản phẩm này lại đều được lấy từ những nguồn ảnh khác nhau nên chúng ta rất khó lòng kiểm định xem sản phẩm mà chúng ta xem qua mạng có đúng với trong hìnhvà chất lương có như chúng ta mong muốn hay không. Rất ít khi mà các mẫu sản phẩm ,hàng hóa được bày bán và rao bán trên website bán hàng trực tuyến hiện nay được quảng cáo và giới thiệu chụp ảnh thật, vì rằng chủ yếu là kinh doanh hàng hóa theo kiểu theo một kiểu quảng cáo một đằng bán một nẻo.

mua hàng quảng châu

Hiện nay, khi chúng ta tìm hiểu mối lấy hàng để buôn bán như quần áo Quảng Châu trên mạng trực tuyến thì chủ yếu được những người dùng lựa chọn hình thức đặt hàng Trung Quốc thông qua các website phổ biến. Đây là được mọi người đều coi là kho hàng cung cấp hàng hóa khổng lồ cho con buôn cũng như mọi người muốn mua hàng, cung cấp rất nhiều mẫu mã quần áo cũng như mọi loại mặt hàng khác được cập nhật và update liên tục các mẫu mã dộc lạ và đương nhiên là đẹp nhất, những loại hàng độc đáo và phù hợp đáp ứng được với xu hướng thịnh hành hiện nay.

Một số cách nhập hàng quần áo quảng châu giá sỉ

Nguồn hàng mà các con buôn quần áo nhập về những cửa hàng bản lẻ các chợ , chủ yếu là được đặt hàng từ Quảng Châu (Trung Quốc) như chúng ta đã biết chúng có chất lượng thật sự rất là đa dạng từ mức giá cả bình dân cho đến mức giá được cho là cao cấp. 1

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam

Với những vị khách đi buôn mà không có điều kiện trực tiếp để có thể sang tận nơi tận gốc để thu mua hàng và vận chuyển hàng Quảng Châu về bán, thì họ sẽ chọn cách nhập hàng lại từ những tiểu thương ở các khu chợ đầu mối nổi tiếng, lớn và bán lại cho khách hàng với mức giá cao nhưng đầu tư hình thức hấp dẫn hơn để có thể kiếm lợi nhuận và tiền lời cao hơn. Nói chung, việc mua mà họ đi bán lại với những loại hàng hóa và với một lượng quần áo, hàng hóa theo các lô lớn, thì các chủ buôn cũng như nhà phân phối sẽ khó long nào kiểm soát được xem là chất lượng sản phẩm có đạt yêu cầu hay không, nên việc nhập các loại hàng từ những khu chợ lớn này sẽ không an tâm cũng như tạo sự tin tưởng và an toàn cho những người chưa hề có chút ít kinh nghiệm gì, và cũng tùy vận may số đỏ mà bạn có thể thu mua được những loại mặt hàng với chất lượng và chất liệu có tốt hay là không.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của hình thức mua hàng quần áo quảng châu; https://guihangquangchau.com/uu-va-nhuoc-diem-mua-hang-trung-quoc-online/

Các lấy sỉ quần áo quảng châu cho người mới kinh doanh

Nhập hàng từ Trung Quốc thông qua dịch vụ của Guihangquangchau

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của Guihangquangchau sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiết kiệm chi phí cho người mua hàng. Quan trọng hơn, bạn được bảo đảm an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bên trung gian sẽ hỗ trợ quý khách mua hàng theo lộ trình cụ thể như sau:

Bước 1 – Hỗ trợ mua hộ hàng: Quý khách gửi link sản phẩm trên các website đã chọn, nếu nhập hàng Trung Quốc Taobao thì gửi link Taobao, hoặc các link khác từ Alibaba, 1688…Khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2 – Thanh toán hộ: Sau khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, chỉ cần khách đặt cọc tiền, công ty mua hộ hàng Trung Quốc sẽ tiến hành order hàng Trung Quốc online. Dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho ở địa chỉ Trung Quốc.

Các lấy sỉ quần áo quảng châu cho người mới kinh doanh

Bước 3 – Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để hàng được chuyển về Việt Nam.

Bước 4 – Vận chuyển: Hàng hóa sau khi mua và thanh toán thành công, phía dịch vụ sẽ lo khâu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam sẽ dao động tùy cam kết của dịch vụ khách hàng chọn lựa.

Bước 5 –  Giao nhận hàng ở Việt Nam: Hàng hóa về Việt Nam, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *