Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi được thành lập từ năm 2007 ban đầu  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics giữa Nhật Bản//EU/China – Việt Nam và xuất phát từ nhu cầu gửi hàng Door to Door bao thuế. Guihangquangchau hiểu rằng, khách hàng cần một dịch vụ tư vấn logistics chuyên nghiệp cho các nhà kinh doanh hàng nhập khẩu, di trú quốc tế và Guihangquangchau ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Guihangquangchau là một Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng và vận chuyển hàng hoá trên các website thương mại tại Mỹ -Indonesia – Anh – Nhật – Hàn Quốc – Trung Quốc về Việt Nam.

Qua chặng đường dài xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

– Chuyển tiền hai chiều Việt Nam – Trung Quốc

– Nạp tiền ví Wechat, Alipay

– Thanh toán và mua hộ hàng Trung Quốc

– Chuyển tiền Quốc tế

– Đặt mua  và vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói

– Mua hàng online Trung Quốc: taobao, tmall, Alibaba, 1688…

Phương châm hoạt động

Phương châm của Guihangquangchau là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với chữ “TÍN” đi đầu trong kinh doanh và “ĐƠN GIẢN HÓA TỐI ĐA ” các nghiệp vụ Mua Hàng – Gửi Hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Guihangquangchau tự hào là nhà vận chuyển hàng bao thuế chuyên nghiệp để gửi hàng các nơi trên thế giới về Việt Nam.

” Nếu bạn nghĩ rằng Kinh Doanh Quốc Tế là điều khó khăn do bạn không rành các vấn đề Thuế, Ngôn Ngữ , Vận Chuyển, Thanh Toán, Mua Hàng. Vậy bạn hãy đơn giản hoá vấn đề kinh doanh của bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi theo cách mà bạn muốn nhé. Đừng ngại, không biết cứ hỏi và bạn sẽ không thất vọng “

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc nói riêng  cũng như lĩnh vực dịch vụ giao nhận quốc tế. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi tự hào đã gắn kết và  cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo và đồng hành phát triển với nhiều khách hàng, đại lý.

Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh  của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Công Ty chúng tôi tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ  chất lượng và giá cả tốt và hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết

Đến với  Guihangquangchau quý khách sẽ được:

+ Tư vấn lựa chọn các website mua hàng uy tín tại Tây Ban Nha – Indonesia – Anh – Nhật – Hàn Quốc.

+ Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

+ Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không, đường biển.

+ Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất

+ Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet

+ Phù hợp với những người làm kinh doanh vì mức giá và lịch các chuyến hàng ổn định

+ Không giới hạn số lượng hàng gửi mỗi chuyến

+ Giá cước và nguồn hàng ổn định

+ Gửi hàng theo đúng lịch trình đưa ra​.

+ Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với  và giá cả, chất lượng  ổn định. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức

+ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối.

+ luôn đặt sự an toàn hàng hóa  của quý khách lên hàng đầu.

+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định sáng suốt và thấu hiểu nhất.

Thay lời kết

Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các dịch vụ mua hộ, ship hàng, các thủ tục nhập, xuất, tạm xuất tái nhập với mặt hàng. Với phương châm “TRUNG THỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất và có lợi nhất cho quý khách hàng.