Đơn vị chuyển tiền trung quốc uy tín đảm bảo an toàn

Bạn là một người hay trao đổi, mua bán hàng hóa trung quốc, hay bạn là một người có sở thích đi du lịch trung quốc, hay chỉ đơn giản bạn có người thân ở bên Trung Quốc,… Và bạn cần thường xuyên chuyển tiền đi và về. Bạn luôn muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín, thủ tục nhanh gọn, tránh mất thời gian hay lỡ công chuyện của bạn. Đừng quá lo lắng, Guihangquangchau cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực chuyển tiền Trung Quốc, chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền du học, chuyển tiền trong nước, vận chuyển hàng hóa,…

Nhiều Quý khách hàng luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi: Lí do gì khiên khách hàng nên lựa chọn chúng tôi? Chúng tôi có điểm khác biệt gì so với các đơn vị khác? Sử dụng dịch vụ của chúng tôi đem lại lợi ích gì cho Qúy khách hàng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ hàng nghìn quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa ngữ và các thứ tiếng khác sẽ giúp quý khách trao đổi với đối tác trong trường hợp họ chỉ biết tiếng Trung mà không biết tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên ngoài thông thạo các thứ tiếng còn luôn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.

đổi nhân dân tệ ra Việt Nam đồng

Chi phí hợp lý, không giới hạn số tiền chuyển

Tỷ giá tốt nhất cho quý khách hàng, luôn cập nhật tỷ giá theo các ngân hàng trên thế giới.

Nhận tiền sau 5 phút: Khi quý khách chuyển tiền vào tài khoản chúng tôi, chỉ 5 phút sau là số tiền đó sẽ được chuyển đến người nhận. Hoặc quý khách hàng có thể đến cơ sở để giao dịch tiền mặt

Đảm bảo an toàn: Sau khi chuyển tiền chúng tôi sẽ gửi mã xác nhận chuyển khoản thành công theo địa chỉ email, zalo, sky,… của quý khách.

Thủ tục làm việc đơn giản: Quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc, cũng như quy trình làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực đơn giản và dễ hiểu.

Đền bù 150% giá trị khi xảy ra lỗi hoặc bên Trung Quốc nhận thiếu tiền

Chuyển tiền trực tiếp, không qua trung gian như một số đơn vị khác.

Vẫn có thể chuyển tiền trong trường hợp người thân, đối tác bạn bên TQ không có số tài khoản. Khi đó, chúng tôi sẽ chuyển tiền cho bạn theo hình thức qua số CMND, người nhận sẽ nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Minh bạch về phương thức chuyển tiền.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ https://guihangquangchau.com/van-chuyen-hang-trung-quoc-ve-ha-noi/

Những chú ý khi bạn chuyển tiền Trung Quốc

Có rất nhiều cách thức cùng những cá nhân hoặc tổ chức có thể triển khai hoạt động chuyển tiền  Trung Quốc. Nhưng cho dù có sử dụng bất kỳ phương thức nào thì trong quá trình thực hiện hoạt động chuyển tiền thì cũng có thể gặp những sai sót không đáng có. Để có thể hạn chế những thiếu sót và khiến cho việc chuyển tiền đi Trung Quốc trở nên nhanh chóng, chính xác, mọi người cần chú ý những điều sau:

Điền các thông tin người nhận, thông tin người gửi một cách chính xác, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ. Các thông tin này sẽ làm cơ sở để giúp cho đơn vị trung gian có thể liên lạc với người gửi, người nhận nhanh nhất trong trường hợp có bất cứ phát sinh đáng tiếc nào xảy ra.

các mệnh giá tiền trung quốc hiện nay

Người gửi cần quan tâm đến vấn đề biến động tỷ giá để có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi tiền có lợi nhất.

Việc chuyển tiền sang nước ngoài hiện đang được Nhà nước quản lý rất chặt từ cả hai phía. Do đó, bạn cần tuân thủ đúng theo trình tự pháp luật về việc chuyển tiền sang nước ngoài.

Tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị chuyển tiền uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiền, từ đó lựa chọn được một đơn vị chuyển tiền uy tín, chuyên nghiệp.

Các cách chuyển tiền uy tín nhất hiện nay

Khi bạn muốn nhập hàng, mua hàng Trung Quốc khi viêc liên quan đến tài chính tiền bạc thì đây là vấn đề luôn được người kinh doanh quan tâm hơn cả. Dưới đây là các cách chuyển tiền Trung Quốc phổ biến

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế

Đối với hình thức chuyển tiền đi trung quốc, bạn sẽ đến các cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế và tiến hành chuyển tiền đến các quốc gia có chi nhánh ngân hàng, trong đó có cả Trung Quốc.

Nhưng chi phí chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế chi phí không hề rẻ chút nào, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện. Bên cạnh đó các thủ tụ giấy tờ rườm rà khiến bạn rất mất thời gian.

Nạp tiền, chuyển tiền vào tải khoản Trung Quốc qua ngân hàng trong nước

Hiện nay ở Việt Nam, các ngân hàng trong nước như Vietcombank, Techcombank, BIDV, Viettinbank… cũng hỗ trợ bạn rất tốt trong việc thực hiện giao dịch chuyển tiền sang các quốc gia khác trong đó có chuyển tiền sang Trung Quốc. Và mức phí cũng sẽ rẻ hơn việc thực hiện chuyển tiền qua ngân hàng quốc tế. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này đó là thủ tục rườm rà, mất khá nhiều thời gian chờ đợi và việc chuyển tiền nhiều cũng khiến bạn ngán ngẩm.

Dịch vụ chuyển tiền trung quốc uy tín

Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua Guihangquangchau

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của chúng tôi nhận khá nhiều sự quan tâm của khách hàng từ khi đưa vào khai thác bởi yếu tố: thời gian chuyển tiền nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chi phí cực hấp dẫn.

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc qua công ty chúng tôi có những ưu điểm riêng của hình thức này. Đó là thời gian chuyển khoản nhanh, thủ tục đơn giản, dễ hiểu, và phí dịch vụ cũng nhẹ nhàng hơn.

Công ty Guihangquangchau với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện các giao dịch, nạp tiền, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc sẽ đảm bảo an toàn và nhanh chóng giao dịch của bạn. Phí chuyển tiền sang Trung Quốc chỉ 50 tệ/lần không giới hạn việc chuyển nhiều hay ít. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ hotline 0965216886 để được phục vụ nhanh chóng và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *