Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Ngày nay, khi thương mại phát triển mạnh mẽ thì tốc độ tạo nên thương hiệu, thời gian chính là tiền bạc. Xuất phát từ thực tế đó mà nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, địa chỉ về công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín,…Hãy cùng Guihangquangchau tìm câu trả lời trong bài chia sẻ về công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín
Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín

-Nhân viên tư vấn rõ ràng, cụ thể

Địa chỉ doanh nghiệp uy tín sẽ có chi nhánh, thông tin liên hệ rõ ràng ngoài ra bạn nên kiểm tra, tìm hiểu thông tin đơn vị đó bằng cách:

+ Tìm hiểu thông tin trên google, trang chủ của doanh nghiệp, công ty…

+ Tham khảo ý kiến trên những diễn đàn lớn và uy tín.

+Check mã số đăng ký kinh doanh,

+Hỏi ý kiến người thân, bạn bè trong ngành vận chuyển…

+Kinh nghiệm bằng số năm kinh doanh cung ứng dịch vụ.

Sau đó, bạn gọi để check dịch vụ tư vấn về những vấn đề liên quan tới dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Theo như những gì nhân viên tư vấn cho bạn sẽ biết một phần về độ tin cậy kinh nghiệm trong dịch vụ mà họ cung cấp.

-Quy mô, năng lực vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín sẽ có cơ sở chi nhánh nhà kho đặt tại Trung Quốc và Việt Nam. Năng lực vận chuyển: tối thiểu và tối đa về số lượng hàng hóa có thể cung ứng, đội ngũ vận chuyển gồm những xe, cách thức vận chuyển đa dạng ra sao có linh hoạt trong quá trình vận chuyển hay không?

-Cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua.

– Chi phí

Chi phí vận chuyển: Vấn đề quan trọng tiếp theo được quan tâm đó chính là chi phí vận chuyển. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp vận chuyển hàng hóa sau đó so sánh chi phí với nhau. Khi so sánh, các bạn nên lưu ý không phải đơn vị nào có giá càng rẻ thì càng tốt vì có thể họ sẽ cắt giảm một số quy trình để đảm bảo lợi nhuận. Chi phí vận chuyển sẽ bao gồm các khoản: cước vận chuyển, được tính bằng khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển; chi phí bến bãi, cầu đường; chi phí bảo hiểm, phụ thuộc vào lô hàng và phương tiện vận chuyển; và một số phụ phí khác

-Thời gian vận chuyển nhanh

Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín. Thông thường thời gian trung bình 1 món hàng vận chuyển nội địa Trung Quốc về Việt Nam mất từ 3– 5 ngày, tùy từng hãng vận chuyển, khoảng cách địa lý hay yếu tố ngoại cảnh.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín
Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín

Trong vô vàn những đơn vị vận chuyển thì Guihangquangchau là địa chỉ uy tín cho mội đơn hàng của khách hàng trong hơn 12 năm qua.

Guihangquangchau rất vinh dự được lựa chọn là một trong những công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín trong những năm gần đây. Không những không hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên, chúng tôi còn luôn cung cấp cho khách hàng những chương trình khuyến mại đặc biệt, nhận điểm tích lũy khi sử dụng dịch vụ, chiết khấu chi phí vận chuyển theo từng đơn hàng, sản phẩm, theo tháng, theo mùa…Nguồn hàng chúng tôi mang lại luôn uy tín, chất lượng bởi chính nhân viên của Guihangquangchau sẽ xuống trực tiếp xưởng để kiểm hàng và lấy hàng, đóng gói và vận chuyển về cho quý khách hàng. Với chi nhánh nhà kho ở Bằng Tường, Quảng Châu và sự liên kết với nhiều nhà cung cấp nguồn hàng uy tín, nên việc chất lượng nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa không còn là lỗi lo nữa rồi. Vậy nên khi bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0965216886 Mr Nguyên: Guihangquangchau hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: Nhận, vận chuyển hàng TQ về Hà Nội tiết kiệm nhất

Cam kết của công ty Guihangquangchau

– Cung cấp nhiều loại phương tiện, cách thức như: đường biển, đường hàng không, đường bộ phục vụ vận chuyển hàng hóa.

-Phục vụ tư vấn 24/7, nhiệt tình nhất.

– Báo giá chính xác cho khách hàng

– Đảm bảo lộ trình hợp lý, vận chuyển nhanh nhất, cước phí vận tải cạnh tranh nhất cho khách hàng

-Minh bạch trong tính phí, quy trình vận chuyển qua hệ thống Tracking tiên tiến nhất hiện nay.

– Bảo hiểm 100% đơn hàng của quý khách, bồi thường hoàn trả 100% đơn hàng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Guihangquangchau công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam  uy tín

hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, cùng khách hàng xây dựng tương lai bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *